Menu Đóng

Việt Nhật Construction là nhà thầu xây dựng lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ của Chúng tôi cung cấp bao gồm: Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng (xây trọn gói, xây phần thô, hoàn thiện nhà..) và sửa chữa nhà ở.

Nhà thầu xây dựng Việt Nhật Construction đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với hàng ngàn công trình tập trung chủ yếu ở vùng Đông Nam Bộ với các loại nhà như nhà cấp 4, nhà phố,  chung cư, nhà liền kề, biệt thự, văn phòng cơ quan, nhà cao tầng,…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

• Tin cậy: Trong suốt 13 năm phát triển Việt Nhật luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Việt Nhật.
• Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
• Minh bạch: Giá trị minh bạch của Việt Nhật Construction không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
• Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Việt Nhật Construction luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
• An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
• Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.