Menu Đóng

Nhận sửa chữa nhà ở tại Dĩ An uy tín

Nhà thầu xây dựng Việt Nhật với hơn 800 thợ đang là một trong những nhà thầu lớn tại Dĩ An Bình Dương. Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại Dĩ An cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Sửa chữa nhà tại Dĩ An Bình Dương chuyên nhận các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương, là đơn vị tiên phong đi đầu trong các lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà trên các tỉnh Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận, với đội ngủ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa. Chúng tôi sẽ là nơi cho các bạn đang có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cửa, xây mới nhà cửa, tư vấn thiết kế sửa chữa miễn phí cho các bạn khi có nhu cầu.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tiết kiệm , và nhiệt tình trong công việc hy vọng sẻ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An

– Các dịch vụ xây dựng và sửa chữa tại dĩ an tỉnh bình dương của chúng tôi:

+ Chuyên nhận nâng cấp, cơi nới nhà, sửa chữa nhà trọ, nhà Cấp 4, nhà Biệt Thự, nhà Phố;

+ Tư vấn cho khách hàng về các biện pháp nâng nền nhà, nâng tầng, nâng mái, xây thêm phòng, mở rộng không gian sinh hoạt, một ngôi nhà của bạn

+ Tư vấn các biện pháp thi công chống thấm miễn phí, và nhận thi công chống thấm sàn mái, sê nô, sân thuợng, nhà vệ sinh…

+ Sơn, sửa tường củ, chống thấm tường củ

+ Nhận tháo dỡ trần thạch cao củ, và thi công lại trần thạch cao mới;

+ Nhận tháo dỡ mái tôn củ và lắp dựng lại mái tôn mới;

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa nhà Dĩ An

Quy trình thi công sửa chữa nhà là một trong những vấn đề quan trọng nhất, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm, hay qua đó bạn có thể nhận biết được nhà thầu đó có trình độ, có chuyên môn như thế nào, và có quyết định lựa chọn nhà thầu một cách đúng đắn nhất. dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An tỉnh Bình Dương của chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất về chất lượng.

 1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, nội dung cần sửa chữa, tư vấn kỹ thuật, củng như chi phí dự trù cho khách hàng.
 2. Thiết kế thi công nếu có; chúng tôi thường thiết kế thi công miễn phí cho khách hàng có nhu cầu cải tạo nhà, tuy nhiên chúng tôi sẻ thu phí thiết kế trước và sẻ hoàn trả cho khách hàng trong khi ký kết hợp đồng.
 3. Lập bảng báo giá và gửi cho khách hàng
 4. Ký hợp đồng thi công.
 5. Lập biện pháp thi công
 6. Triển khai phương án thi công, nhập vật tư, nhân lực về công trường.
 7. Tiến hành thi công.
 8. Nghiệm thu và thanh toán

Vì sao sửa nhà hãy tìm chúng tôi ?

Các nguyên nhân bạn cần đến dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An Bình Dương của chúng tôi như sau:

Rât nhiều nguyên nhân dẫn đến trình trạng xuống cấp của ngôi nhà và bạn phải cần đến dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi, sự hư hỏng, ẩm thấp ngôi nhà là nguyên nhân dẫn đến sự giảm chất lượng cuộc sống, hay bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà của bạn, hay muốn sơn sửa lại cho đẹp để đón tết hay lẽ… hãy tìm hiểu các nguyên nhân.

 • Ngôi nhà bạn đang ở đã xuống cấp, ẩm thấp, rất khó chịu, bạn cần sửa chữa nhà.
 • Ngôi nhà bạn đang bị ngập nước, bạn muốn không bị ngập nước, bạn cần nâng nền cho thoáng và tránh bị ngập nước.
 • Mái nhà bạn đang bị thấp, gây nóng nắng khó chịu vào mùa nắng, rất khó chịu cho bạn, bạn cần nâng mái hay thay đổi các chất liệu cho mái nhà bạn đỡ nóng hơn.
 • Bạn muốn thay đổi không gian cho ngôi nhà bạn để thay đổi không gian chức năng cho ngôi nhà bạn.
 • Bạn ngăn thêm phòng để sử dụng cho mục đích khác như kinh doanh, phòng ngủ…
 • Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa nhà tại Dĩ An Bình Dương của chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi

NHÀ THẦU VIỆT NHẬT
Địa chỉ: 668 đường Thống Nhất, Đông Hòa Dĩ An Bình Dương
Điện thoại: 0909 344 129